3 Điều quan trọng của phần mềm viết theo yêu cầu bạn cần phải biết

128
Phần mềm quản trị doanh nghiệp
Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Các phần mềm viết theo yêu cầu thường được khách hàng quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau. Điển hình như: giá cả, tiến độ hoàn thiện, chính sách bảo hành…Thế nhưng, có 3 điều rất quan trọng về phần mềm này nhưng nhiều người vẫn ít quan tâm đến. GMT Solution sẽ “bật mí” để bạn nắm rõ thông tin qua bài sau.

Những điều quan trọng cần biết ở phần mềm viết theo yêu cầu

Bạn muốn sở hữu phần mềm viết theo yêu cầu? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua 3 yếu tố quan trọng dưới đây.

Ngôn ngữ thiết kế phần mềm

Khi viết phần mềm theo yêu cầu, các dịch vụ có thể chọn nhiều ngôn ngữ thiết kế khác nhau. Ví như: JavaScript, Python, PHP…Tuy nhiên, nếu nói đến độ “phủ sóng” thì PHP được xem là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất. Vì sao ư? Bởi ngôn ngữ này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, PHO còn có nhiều framework được tạo bởi các nhà lập trình danh tiếng trên thế giới. Có thể nói, ngôn ngữ này là nền tảng thiết kế rất vững chắc. Nó sẽ giúp phần mềm của bạn có hiệu quả sử dụng cao hơn khi ứng dụng vào thực tế.

phần mềm viết theo yêu cầu
PHP là ngôn ngữ lập trình phổ biến được dùng trong phần mềm viết theo yêu cầu

Tính năng của phần mềm viết theo yêu cầu

Khi quyết định chọn phần mềm viết theo yêu cầu thì bạn phải xác định rõ tính năng nào là cần thiết. Nó phải đảm bảo khi ứng dụng sẽ giúp việc quản trị doanh nghiệp được hiệu quả. Như vậy, các lập trình viên mới có thể tập trung thiết kế và khai thác tốt tính năng. Không nên quá tham lam trong việc chọn tính năng cho phần mềm. Nó chỉ khiến chi phí thiết kế tăng cao mà thậm chí là lãng phí vì không dùng đến.

phần mềm viết theo yêu cầu 3
Chỉ nên chọn tính năng cần thiết để tiết kiệm chi phí khi viết phần mềm

Giao diện khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Tiêu chí cơ bản của giao diện phần mềm mà bạn cần phải chú ý là sự dễ nhìn. Ngoài ra, phần mềm cũng cần phải có cách sắp xếp các công cụ, tính năng khoa học. Sao cho khi dùng sẽ dễ dàng tìm thấy tính năng mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời, màu sắc được chọn cũng không nên quá lòe loẹt, không dùng quá nhiều màu cùng lúc. Chỉ cần đáp ứng được điều này, phần mềm của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Quá trình sử dụng cũng dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Địa chỉ nào cung cấp phần mềm viết theo yêu cầu chất lượng?

Đến với GMT Solution, bạn sẽ có được phần mềm viết theo yêu cầu như mong đợi. Dù là về tính năng, giao diện hay ngôn ngữ thiết kế, chúng tôi đều đảm bảo sự lựa chọn kỹ càng. Hàng ngàn phần mềm đã được dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều năm qua, GMT Solution chưa từng khiến bất cứ “thượng đế” nào thất vọng khi quyết định trao trọn niềm tin vào dịch vụ.

phần mềm viết theo yêu cầu 2
GMT Solution là địa chỉ chuyên cung cấp phần mềm viết theo yêu cầu chất lượng
  • Chúng tôi đảm bảo viết phần mềm theo yêu cầu bạn đưa ra với độ chính xác cao nhất.
  • Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng
  • Tính bảo mật tuyệt đối 
  • Test kỹ phần mềm trước khi bàn giao đến khách hàng để hạn chế lỗi phát sinh.
  • Bảng giá viết phần mềm ưu đãi
  • Có chính sách giảm giá rất hấp dẫn.
  • GMT Solution luôn có nhân viên hỗ trợ, giải quyết các sự cố phát sinh 24/24 đối với phần mềm của bạn.
  • Hỗ trợ bảo hành, nâng cấp phần mềm trọn đời.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm viết theo yêu cầu bạn có thể gọi số: 0917987079. GMT Solution sẽ giải đáp mọi thông tin bạn băn khoăn về phần mềm. Dịch vụ đảm bảo giúp bạn sở hữu phần mềm chất lượng, quản lý hiệu quả và bảo mật thông tin tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm giúp thương hiệu của GMT Solution trở thành điểm đến được hàng ngàn khách hàng ưu ái nhiều năm qua.

Xem thêm: Vì sao chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu không nên chỉ nhìn vào bảng giá?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây