Bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Công ty giám định WORLDCONTROL

1161
Bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp tại công ty giám định worldcontrol
Bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp tại công ty giám định worldcontrol

Với công ty Giám Định WorldControl, Chúng tôi không chỉ bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp đơn thuần mà còn hơn thế nữa. Ngoài các chức năng chuẩn như quản lý cơ cấu tổ chức, nhân sự, khách hàng, giấy tờ hành chính. Chức năng bốc số chứng thư mới là chức năng trọng tâm và mang tính riêng biệt rõ riệt.

Sau 5 tháng triển khai xây dựng phần mềm theo yêu cầu. Các chức năng đã đi vào hoạt động ổn định, đánh dấu những cố gắng của cả 2 bên và ghi nhận những thành quả đạt được. Phần mềm quản lý doanh nghiệp tại công ty giám định WorldControl là một công cụ hỗ trợ hoạt động sản xuất và kinh doanh hết sức tuyệt vời. Từ nay, nhân viên sẽ không chờ thời gian dài khi mở file excel. Tìm kiếm hồ sơ giám định bằng cách lật từng bộ hồ sơ, tìm bằng trực quan vô cùng tốn thời gian. Thay vào đó, phần mềm đã hỗ trợ chỉ với một thông tin nhập vào trên thanh công cụ tìm kiếm. Trong giây lát, tài liệu cần tìm hiện đầy đủ thông tin liên quan kết nối chặt chẽ với nhau.

Bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp tại công ty Giám Định WorldControl còn đi sau vào chức năng vô cùng quan trọng của lĩnh vực giám định và kiểm định đó là chức năng bốc số chứng thư. Trước đây việc bốc số chứng thư lộn xộn số trước số sau, để quản lý là việc không thể. Bài toán doanh nghiệp đưa ra yêu cầu đơn vị thi công xây dựng phần mềm đáp ứng đó là làm sao để nhân viên xuất số chứng thư không bị trùng lặp, có thứ tự và dễ dàng thao tác. Yêu cầu được thực hiện bằng chức năng bốc số chứng thư tự động. Quản lý chặt chẽ việc bốc số chứng thư. Hỗ trợ nhiều cho việc quản lý tài liệu hồ sơ giám định lâu dài về sau.
Đánh dầu ngày quan trọng bàn giao phần mềm, Bà Lưu Thị Lan Giám Đốc Công ty Giám Định WorldControl ghi nhận những cố gắng nổ lực làm việc chuyên nghiệp của đơn vị xây dựng phần mềm. Đồng thời cảm ơn các đơn vị phòng ban tham gia dự án đã nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình thực hiện thiết kế xây dựng phần mềm. Để có được thành quả tốt đẹp, hệ thống phần mềm hoạt động ổn định, đúng theo chức năng yêu cầu và quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý doanh nghiệp là công cụ đắc lực để giúp doanh nghiệp đạt được hiêu quả cao nhất trong lao động sản xuất.

Công ty Cổ phần Giám định WorldControl là một công ty giám định độc lập quy tụ được một đội ngũ lớn chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu trong các ngành công nghiệp. WORLDCONTROL đã tổ chức thực hiện tất cả những loại hình dịch vụ như giám định, kiểm định, thẩm định giá, đo lường bồn bể, kiểm tra không phá hủy và phân tích, thử nghiệm; bảo vệ giá trị tài sản của Khách hàng, tránh mọi rủi ro; Đồng thời, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về Sức khoẻ, An toàn và Vệ sinh Môi trường trong các hoạt động ở tất cả các khâu thực hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây