Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín 

126
Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín
Vì sao bạn nên chọn GMT Solution

 Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín – Việc các công ty doanh nghiệp hiện nay sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp để quản lý không còn xa lạ gì. Trong số những công ty uy tín, GMT Solution tự tin là Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín vô cùng chất lượng. Vậy điều gì làm cho GMT Solution khác biệt. Lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp GMT Solution bao gồm những gì? Vậy hãy cùng làm rõ hơn về phần mềm quản trị doanh nghiệp này chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

Lý do tại sao nên chọn GMT Solution 

 Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín
Vì sao bạn nên chọn GMT Solution

Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín – GMT Solution được biết đến là công ty viết phần mềm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là nơi có chuyên môn tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin mang đến sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho khách hàng. GMT Solution có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, vì thế mang đến cho doanh nghiệp nền tảng công nghệ chất lượng. 

GMT Solution phát triển từng ngày để hướng tới một doanh nghiệp công nghệ thông tin chất lượng dựa trên nền tảng con người và công nghệ. Vì vậy mà các phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín của công ty được đánh giá cao trong nhiều năm. Bên cạnh đó là sự hợp tác làm việc cùng các nhãn hàng lớn trên thị trường kinh doanh đã giúp cho sự phát triển của GMT Solution lên tầm thế giới.

Lợi ích khi mua phần mềm của GMT Solution – Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín

 Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín 3
Lợi ích phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín tại GMT Solution

Khi quý doanh nghiệp chọn mua bộ sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp của GMT Solution, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những ưu đãi là: 

  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm
  • Tài liệu hướng dẫn lắp đặt
  • Đĩa cài đặt phần mềm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc và tư vấn luôn trực 24/24 để đáp ứng mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp. Khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi vì sẽ được nhân viên triển khai cách thức hoạt động và hướng dẫn từng bước sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp đã chọn. Tính năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Số lượng tính năng của các ERP GMT Solution đang có sự cố gắng để bắt kịp các tính năng có mặt trên nước ngoài. Có thể thấy không chỉ GMT Solution, nhiều đơn phần mềm quản trị doanh nghiệp trong nước sáng tạo thêm các tính năng khác để lôi kéo người dùng. Vì vậy phần mềm có số lượng lớn người dùng từ đó sẽ chỉnh sửa và có thể tối ưu hoá khả năng làm việc.  

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của phần mềm quản trị doanh nghiệp 

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp của GMT Solution, khách hàng sẽ có dịch vụ hậu bán hàng không bằng. Việc này dẫn đến chăm sóc khách hàng sau bán sẽ cải thiện mối quan hệ khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm sau bán của công ty. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể được hỗ trợ bởi đội ngũ GMT Solution bất cứ lúc nào 24/7. Từ đó, mọi trải nghiệm sản phẩm GMT Solution của khách hàng sẽ vô cùng hoàn hảo.  

Khả năng mở rộng, tích hợp của phần mềm – Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín

Khi mua một hệ thống ERP của GMT Solution, sản phẩm sẽ được tích hợp và mở rộng sang các phần mềm bên thứ ba, bên cạnh lợi ích trong việc sử dụng trong doanh nghiệp, các phòng ban. Việc này giúp cho doanh nghiệp có thể liên kết các thông tin của các phần mềm nghiệp vụ chuyên dụng. Do đó, hiện nay rất nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp không chỉ GMT Solution, phát triển chức năng này. Trái lại, nước ngoài cũng không nhiều hệ thống có khả năng tích hợp. Dự đoán, đặc điểm này sẽ thu hút nhiều người sử dụng đến với phần mềm quản trị doanh nghiệp của GMT Solution. 

 Công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín 2
Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Trên đây là thông tin giới thiệu về công ty triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín cho các công ty đang muốn triển khai. Người quản lý có thể sử dụng để quản lý doanh nghiệp của mình dễ dàng hơn với sự chuyển đổi ấn tượng này. Chúng tôi – GMT Solution luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách, khi quý khách liên hệ qua sđt 0917.987.079. Bên cạnh đó, quý khách có thể đọc thêm bài viết khác tại trang web của GMT Solution  http://gmtsoft.net bạn nhé!

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ có nên tin không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây