Công ty viết phần mền theo yêu cầu của khách hàng

662
Công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết

GMT Solution là Công ty viết phần mềm theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp.

Hotline: 0917987079

Kinh nghiệm của công ty viết phần mềm theo yêu cầu GMT Solution:

 1. Hệ thống quản lý nhân sự HRM

 2. Hệ thống bán khóa học trực tuyến, dạy học trực tuyến – phòng học Online, học livestream..

 3. Hệ thống quản lý quản lý doanh nghiệp – văn hóa công ty cho doanh nghiệp nhà nước và tập đoàn

 4. Hệ thống website đặt hàng, cầu nối từ Nhật Bản số 1 thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều công ty vận chuyển, Logistics đang sử dụng.

 5. Xây dựng App bán hàng Online, App đặt hàng trực tuyến, App quản lý vận chuyển đồng bộ hoàn toàn với website.

Văn phòng làm việc tại công ty gmt solution
Văn phòng làm việc tại công ty Gmt Solution

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu: Thiết kế, lập trình phần mềm là gì?

Thiết kế phần mềm là quá trình lấy yêu cầu, tư vấn và phân tích. Quá trình này đòi hỏi công ty viết phần mềm theo yêu cầu phải có năng lực và chuyên môn cao. Sau đó tùy vào từng khách hàng mà tạo ra được phần mềm có những chức năng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu các công ty như: Phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý vận tải, phần mềm hrm. Với những tính năng như vậy sẽ giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn so với việc quản lý thủ công trước đây.

Còn thiết kế phần mềm theo yêu cầu thì dịch vụ sẽ đáp ứng và viết phần mềm theo yêu cầu của khách hàng để nhằm phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đó, để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng theo ý kiến của khách hàng

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu: Tại sao thiết kế phần mềm riêng mà không sử dụng phần mềm có sẵn?

Việc nhiều doanh nghiệp thích thiết kế phần mềm riêng thay vì sử dụng những phần mềm có sẵn đều có lý do nhất định. Với những phần mềm có sẵn bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho một phần mềm như thế và những phần mềm được viết sẵn thường sẽ có những mặt hạn chế nhất định, cụ thể là những tính năng sẽ bị cố định và hầu như là tính năng cần có chứ không nâng cao. Còn riêng đối với làm  phần mềm theo yêu cầu thì bản chất của phần mềm là được tùy chỉnh và đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp, của khách nên những tính năng sẽ được cập nhật và nâng cấp để phù hợp với mô hình kinh doanh.

Cùng so sánh qua những ưu, nhược điểm để làm rõ hơn cho bạn thấy.

Sử dụng phần mềm có sẵn

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp: Những phần mềm có sẵn thì những tính năng rất cơ bản nên giá thường sẽ thấp. Và phần lớn đều có cùng một dạng chức năng nhất định, đây cũng có thể xem là mặt hạn chế của phần mềm có sẵn.
 • Sự tiện lợi: Những phần mềm này thường đã có sẵn, nên khi khách hàng mua có thể áp dụng vào doanh nghiệp ngay lập tức. Không cần tốn nhiều thời gian để làm quen đào tạo.
 • Dễ ứng dụng: Đây là phần mềm được viết sẵn nên tính ứng dụng cao, nhằm phù hợp với thị trường và mô hình kinh doanh hiện đại nên phần mềm luôn được lập trình với các yêu cầu một cách cơ bản.

Nhược điểm:

 • Khó nâng cấp: Cũng chính vì sự dễ ứng dụng nên đây cũng là một nhược điểm của phần mềm có sẵn. Với những phần mềm có sẵn thì việc nâng cấp không hề dễ dàng, để có thể nâng cấp thường phía doanh nghiệp sẽ chịu thêm một khoản phí để cho bên cung cấp phần mềm nâng cấp và bảo mật hệ thống cho bạn.
 • Hạn chế về chức năng: Đây là việc không thể tránh khỏi khi bạn quyết định chọn phần mềm có sẵn, đương nhiên về mặt chức năng thì sẽ rất hạn chế vì phần lớn phần mềm sẽ được lập trình theo thị trường và chỉ có những chức năng cơ bản. Đối với doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn đây chính là điểm hạn chế rất lớn cho doanh nghiệp bạn.
 • Tính bảo mật không cao: Hệ thống bảo mật của phần mềm được viết sẵn được đánh giá không cao. Với đặc tính của phần mềm có sẵn thì thường dễ dàng truy cập nên đây cũng chính là lỗ hổng cho những hacker tấn công.

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu

Ưu điểm:

 • Tính bảo mật cao: Nếu phần mềm có sẵn có tính bảo mật thấp, thì với viết phần mềm theo yêu cầu tính bảo mật được nâng cấp và hệ thống an toàn hơn rất nhiều. Do đây là chính các lập trình viên thiết kế và viết những dòng lệnh mã hóa phức tạp để phù hợp cho những tính năng của doanh nghiệp. Đồng thời cũng tạo nên một hệ thống chặt chẽ an toàn hơn rất nhiều.
 • Tính năng vượt trội: Do phần mềm viết theo yêu cầu nên tính năng luôn được cập nhật và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Công ty viết phần mềm theo yêu cầu có thể tạo ra những tính năng vượt bậc từ dễ nhất cho đến tính năng khó nhất.
 • Áp dụng rộng rãi, phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh: Đây là một đặc tính rất giống với phần mềm viết sẵn, nhưng riêng ở phần mềm theo yêu cầu thì việc áp dụng có phần hạn chế hơn. Vì đây là phát triển phần mềm viết riêng nên việc áp dụng sẽ được thực hiện cho một số doanh nghiệp nhất định, nhưng vẫn không thể phủ nhận được tính rộng rãi mà phần mềm theo yêu cầu mang lại vì tính hiệu quả cho doanh nghiệp là rất cao.
 • Dễ dàng nâng cấp, cập nhật cho phần mềm: Phần mềm được viết theo yêu cầu của khách hàng nên những source code sẽ được giữ lại nên việc nâng cấp không quá khó khăn.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao: Vì những tính năng và lợi ích mà phần mềm này mang lại, thì chi phí cho thuê công ty viết phần mềm theo yêu cầu sẽ khá cao. Đây cũng chính là nhược điểm lớn cho thuê công ty viết phần mềm theo yêu cầu. Chính chi phí khá cao khiến cho một số doanh nghiệp còn rất e ngại để sử dụng.

Qua bài so sánh ở trên bạn cũng có thể thấy rõ những ưu, nhược điểm của hai loại. Hiện nay hầu như mọi doanh nghiệp đều thích xây dựng phần mềm theo yêu cầu hơn là một phần mềm có sẵn. Vậy nên ngoài những ưu, nhược điểm trên đây phần mềm theo yêu cầu còn có những lợi ích nào khác nữa.

Những lợi ích viết phần mềm theo yêu cầu đối với doanh nghiệp

Phù hợp với yêu cầu riêng

Lợi ích đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là phù hợp với yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Viết phần mềm theo yêu cầu và đáp ứng được tất cả những tính năng mà khách hàng muốn có trong một phần mềm quản lý của mình.

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những mô hình kinh doanh khác nhau, chính vì thế mà sẽ có nhiều loại phần mềm khác nhau. Nhìn chung mục đích cuối cùng cần triển khai phần mềm để quản lý chặt chẽ, và giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn.

Yêu cầu về bảo mật cao hơn

Sự thực bảo mật ở viết phần mềm theo yêu cầu sẽ được an toàn hơn rất rất nhiều so với những phần mềm thông thường. Vì sao vậy? Đơn giản vì với một phần mềm được thiết kế riêng biệt sẽ có những câu lệnh phức tạp hơn và tính bảo mật cũng được nâng cao hơn.

Một phần mềm thông dụng thường sẽ dễ dàng bị xâm nhập và đánh cấp dữ liệu. Vì đây là những phần mềm thông thường và có những chức năng cơ bản với mức chi phí thấp để bán ra thị trường cho nhiều doanh nghiệp. Nên việc cá nhân hóa gần như là không có. Và do là phần mềm thị trường nên bảo mật cũng không an toàn.

Dễ dàng bảo trì và nâng cấp

Phần mềm được thiết kế riêng biệt nên mỗi phần mềm được tạo ra đều có những source khác nhau. Các lập trình viên chỉ cần lấy source đó chỉnh sửa nâng cấp thêm những tính năng một cách nhanh chóng và đơn giản, đối với việc bảo trì cũng như vậy.

Dễ thích ứng và tiết kiệm thời gian quản lý

Viết phần mềm theo yêu cầu nên sản phẩm phù hợp với những yêu cầu của doanh nghiệp. Việc sử dụng, quản lý cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Từ đó giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian tăng hiệu quả.

Những doanh nghiệp, công ty nào nên tạo phần mềm theo yêu cầu

Doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp nhỏ vẫn phải cần tạo phần mềm quản lý lợi ích từ phần mềm mang lại. Việc có phần mềm quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm soát, giải quyết tốt hơn.

Phần mềm giúp cho việc quản lý chặt chẽ hơn, thuận lợi cho việc mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Doanh nghiệp vừa và lớn

Việc cạnh tranh luôn diễn ra, nên viết phần mềm theo yêu cầu là lựa chọn tốt nhất để quản lý. Giúp doanh nghiệp nâng cao được sự cạnh tranh, tránh thất thoát, kiểm soát tốt rủi ro tốt.

Sử dụng phần mềm mang lại hiệu quả đến hơn 150% so với việc quản lý thủ công thông thường. Việc đưa phần mềm vào hệ thống quản lý là một việc cần thiết và nên áp dụng nhanh chóng.

Tại sao nên chọn công ty viết phần mềm theo yêu cầu tại GMT Solution

GMT Solution là với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình phần mềm, SEO. Công ty hoạt động theo tiêu chí khách hàng nên GMT được nhiều khách hàng yêu mến và hợp tác, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt. Công ty đã thực hiện những dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước với tỉ lệ phản hồi gần như tuyệt đối, được khách hàng đánh giá dịch vụ chất lượng và uy tín.

Ngoài xây dựng phần mềm riêng, chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm phần mềm bán gói sẵn cho doanh nghiệp, trung tâm và cá nhân sử dụng bao gồm: phần mềm – website nhập hàng Trung Quốc, Nhật Bản, hệ thống website – web app học trực tuyến, app quản lý phòng trọ, phần mềm vận chuyển – vận tải.

Những tiêu chí luôn được khách hàng GMT Solutions đánh giá cao:

Luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ

GMT Solution luôn đặt tâm thế mình vào khách hàng nên hiểu rõ được mong muốn của khách hàng. Nhân viên làm việc chăm chỉ tạo ra phần mềm tốt nhất, đúng thời gian hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp

Nhân viên hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình để làm rõ vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Thái độ chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao tại GMT Solution.

Chi phí cạnh tranh

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu GMT Solution với chi phí cạnh tranh so với thị trường. Hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế phần mềm. Nhưng chúng tôi tự tin gần gia công phần mềm tại GMT luôn chuyên nghiệp và riêng biệt.

Tư vấn phần mềm theo yêu cầu

Chúng tôi tư vấn và giúp cho khách hàng hiểu rõ được bản chất của vấn đề đang gặp phải. Công ty viết phần mềm theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp muốn hướng đến. Đây cũng là tiêu chí mà những khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng. Phần lớn những doanh nghiệp đến, họ chưa hiểu rõ được vấn đề mà mình đang gặp phải. GMT sẽ giúp tư vấn và đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn phát triển tốt nhất.

Đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Một phần mềm chuyên nghiệp được đánh giá cao về sự trải nghiệm và khả năng thích ứng. Điều này đã giúp cho GMT càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng đó. Phần mềm chúng tôi được tích hợp trên mọi nền tảng từ web-app cho đến app IOS/Android, Tablet.

Công nghệ cập nhật liên tục

Luôn phát triển và nâng cấp là những gì mà chúng tôi luôn làm hằng ngày. Với mục đích tạo ra những phần mềm tốt và chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Tiện lợi, giao diện thân thiện cho người dùng

Phần mềm đầy đủ tính năng chuẩn giao diện cho người dùng, tiện lợi, nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian để làm quen, để hiểu rõ chức năng phần mềm.

Phần mềm chuẩn thuần Việt

Tại GMT, chúng tôi không thiết kế phần mềm lặp lại, không sao chép các phần mềm đã có. Công ty viết phần mềm theo yêu cầu khách hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Quy trình công ty viết phần mềm theo yêu cầu tại GMT Solution

Quy trình 8 bước để viết phần mềm yêu cầu chuyên nghiệp và chất lượng thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bộ phận sale tiếp nhận yêu cầu nắm rõ hiện trạng, từ đó đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích yêu cầu của khách hàng

Khi có thông tin và yêu cầu từ khách hàng. Kỹ thuật viên phân tích những vấn đề doanh nghiệp gặp phải để đưa ra giải pháp tối ưu.

Bước 3: Tiến hành phác thảo, thiết kế phần mềm

Thiết kế phác thảo bảng mẫu phần mềm, lập trình viên viết phần mềm demo cho khách hàng xem trước.

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng.

Khách hàng nhận bảng demo và có những phản hồi, điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp. Bên công ty tiếp nhận phản hồi và thực hiện.

Bước 5: Tiến hành lập trình

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu về giao diện và chức năng phù hợp như đả thống nhất.

Bước 6: Xây dựng những tính năng theo yêu cầu của khách hàng

Triển khai phần mềm với những tính năng theo yêu cầu và nâng cấp hệ thống phù hợp.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ khách hàng

Bên chúng tôi sẽ có người hỗ trợ khách hàng thông qua file hướng dẫn hoặc teamview nếu cần thiết. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty để được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Bước 8: Bàn giao dự án

Bước cuối cùng là bàn giao dự án. Sau khi khách hàng đã sử dụng được và nắm rõ nguyên tắc hoạt động của phần mềm này.

Khi bàn giao xong nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về kỹ thuật. Hãy liên hệ để được hỗ trợ và hướng dẫn nếu gặp tình trạng khó khăn hay sự cố gì.

Bước 9: Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật

Phần mềm sau khi chạy xong sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm.

Bước 10: Kết Thúc hợp đồng

Kết thúc hợp đồng, nhận thanh toán hết số tiền còn lại, xuất hóa đơn.

Bước 11: Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ, bảo hành cho khách hàng

Liên hệ với khách hàng, kịp thời hỗ trợ những vướng mắc của khách hàng.

Liên hệ công ty viết phần mềm theo yêu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Hotline: 0917987079
 • Email: info@GMT-solution.com
 • Website: https://gmtsoft.net/
 • Địa chỉ: 97/6 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Những lưu ý về công ty viết phần mềm theo yêu cầu bạn có thể tham khảo

Về ngôn ngữ

Với ngôn ngữ thiết kế phần mềm thì có nhiều ngôn ngữ thiết kế như: JavaScript, Python, PHP, C#,… Trong số đó thì  PHP được sử dụng nhiều nhất và rộng rãi trong viết phần mềm ngày nay.

Ngôn ngữ PHP là ngôn ngử lập trình nổi tiếng, là một nền tảng thiết kế vững chắc. Chính vì thế hiện nay nhiều phần mềm được tạo ra chủ yếu dựa trên ngôn ngữ PHP.

Về tính năng

Doanh nghiệp nên xác định rõ tính năng nào quan trọng nhất để tập trung và khai thác tốt nhất. Bạn không thể đòi hỏi một phần mềm có quá nhiều tính năng. Nếu làm vậy là cũng đang tự giết chết phần mềm của doanh nghiệp mình.

Về giao diện

Giao diện của phần mềm gọn gàng và dễ nhìn. Đặc biệt nên chọn những màu không quá chói hoặc những màu không chèn lên nhau. Kết quả phần mềm sẽ trở nên chỉnh chu và chuyên nghiệp. Đồng thời giúp cho người dùng cảm thấy dễ sử dụng và nâng cao hiệu quả công việc.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với GMT.  Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chi tiết, giúp giải đáp và đưa ra các giải pháp tốt nhất.

Hãy cùng GMT Solution góp phần phát triển doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ ngay hôm nay qua hotline 0917987079!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây