Giá viết phần mềm theo yêu cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

206
Giá viết phần mềm theo yêu cầu 1
Yếu tố thay đổi giá viết phần mềm là gì?

Viết phần mềm theo yêu cầu đang là một trong những nhu cầu lớn của hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị thương mại. Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến sản phẩm thì giá viết phần mềm theo yêu cầu cũng đang được đặc biệt quan tâm. Vậy mức giá chuẩn và những yếu tố ảnh hưởng tới giá của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin và những yếu tố cho tiết có trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu?

Giá viết phần mềm theo yêu cầu 3
Ưu điểm của dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Chưa cần biết đến giá viết phần mềm theo yêu cầu ra sao, người ta thường yêu thích lựa chọn dịch vụ này vì nó đem đến rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

Tính bảo mật cao khi viết phần mềm theo yêu cầu

Với những phần mềm có sẵn thì tính bảo mật của nó thường khá kém. Tuy nhiên, với những phần mềm viết theo yêu cầu thì tính bảo mật của nó được nâng cấp rất chu đáo. Cùng với đó là hệ thống an toàn hơn rất nhiều bởi vì chúng được chính lập trình viên thiết kế và đặt code phức tạp sao cho phù hợp với tính năng cần có của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn tạo nên một hệ thống chặt chẽ, bền bỉ hơn.

Đáp ứng đầy đủ những tính năng vượt trội

Giá viết phần mềm theo yêu cầu 1
Yếu tố thay đổi giá viết phần mềm là gì?

Bởi vì là phần mềm được viết theo yêu cầu cho nên những tính năng của nó luôn được cập nhật và tối ưu nhất. Những công đoạn thiết kế luôn được chỉn chu để đảm bảo đem lại những tính năng vượt bậc.

Phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh

Mỗi mô hình kinh doanh sẽ có những yêu cầu khác nhau. Đây là một đặc tính mà những phần mềm viết sẵn không có được. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể phủ nhận được tính rộng rãi mà phần mềm theo yêu cầu đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích khá lớn.

Giá viết phần mềm theo yêu cầu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá viết phần mềm theo yêu cầu 2
Một dịch vụ uy tín sẽ đáp ứng đủ những tính năng cho sản phẩm của mình

Mỗi lĩnh vực khác nhau và tính năng khác nhau thì sẽ có giá trị khác nhau. Nhìn chung thì giá thành của lĩnh vực này sẽ thay đổi phụ thuộc vào 4 yếu tố chính sau:

1. Công nghệ sử dụng trong ứng dụng

Đây chính là một yếu tố gây ảnh hưởng khá lớn tới giá thiết kế ứng dụng. Ngày nay thì có khá nhiều công nghệ có thể áp dụng để viết phần mềm. Chẳng hạn như Android, IOS, Windows,… Mức giá thiết kế của chúng cũng khác nhau, trong đó IOS có giá cao nhất.

Nếu như muốn ứng dụng đa nền tảng vào một phần mềm của mình thì đương nhiên mức giá sẽ cao hơn so với chỉ sử dụng ở một công nghệ. 

2. Tính năng của phần mềm khi viết theo yêu cầu.

Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng khác nhau, chúng được đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, mỗi tính năng sẽ có mức chi phí khác nhau. Khi tính năng được tích hợp đa dạng thì chắc chắn giá thành sẽ cao và ngược lại.

Một số tính năng thường được ứng dụng phổ biến trong mọi phần mềm là:

– Tính năng cho người mua hay người bán hàng.

– Tính năng quản lý và phân tích dữ liệu doanh nghiệp.

– Tính năng thanh toán hay đăng ký thành viên.

– Tính năng trả lời tự động,…

3. Loại hình ứng dụng ảnh hưởng đến giá viết phần mềm theo yêu cầu

Mỗi thiết kế phần mềm sẽ được viết cho từng loại hình khác nhau. Có thể dành cho thương mại điện tử, cộng đồng, quản lý chuỗi,… Mỗi loại hình sẽ có những mức quy định về chi phí khác nhau.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Đây cũng là yếu tố quyết định không nhỏ tới giá viết phần mềm. Một đơn vị uy tín thường đem đến những mức giá hợp lý lại đảm bảo được chất lượng. Do đó, hãy tìm hiểu và lựa chọn những dịch vụ có thâm niên để đảm bảo quyền lợi và kinh tế của mình.

Trên đây là những yếu tố tác động đến giá viết phần mềm theo yêu cầu. Nếu bạn đang có ý tưởng cho riêng mình rồi thì hãy liên hệ ngay với Đơn vị Viết phần mềm theo yêu cầu để được hỗ trợ. Đồng thời tư vấn sáng tạo giúp bạn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm tìm địa chỉ viết phần mềm quản trị doanh nghiệp theo yêu cầu

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây