Lựa chọn đơn vị viết phần mềm quản trị doanh nghiệp quan trọng như thế nào?

141
Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp 4
Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp theo yêu cầu là xây dựng hệ thống phần mềm từ việc lấy ý tưởng của khách hàng. Do đó, nó sẽ không giống y đúc với bất kỳ phần mềm nào có trước đây. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị viết phần mềm là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ gợi ý các tiêu chí chọn lựa đối tác uy tín.

Lý do nên chọn viết phần mềm theo yêu cầu riêng

– Viết phần mềm có tính bảo mật cao

Phần mềm có sẵn thường có tính bảo mật thấp, trong khi phần mềm viết theo yêu cầu được nâng cấp hệ thống và an toàn hơn rất nhiều. Bởi do các lập trình viên thiết kế, đặt lệch code phức tạp. Đảm bảo sự phù hợp cho những tính năng của doanh nghiệp. Qua đó, góp phần tạo nên một hệ thống chặt chẽ.

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp 2
Viết phần mềm có tính bảo mật cao và nhiều tính năng

– Viết phần mềm có tính năng vượt trội

Về mặt tính năng, phần mềm luôn được cập nhật và tối ưu cho doanh nghiệp. Đầy đủ tính năng từ dễ nhất tới tính năng khó nhất.

– Dễ dàng nâng cấp phần mềm

Vì là phần mềm được viết theo yêu cầu, nên những source code sẽ được giữ lại. Quá trình nâng cấp phần mềm sẽ không gặp khó khăn.

Lựa chọn đơn vị viết phần mềm quản trị doanh nghiệp quan trọng như thế nào?

Ngày nay, thay vì quản trị doanh nghiệp bằng cách thủ công. Hầu hết các công ty đã có bước tiến mới trong công tác quản lý, đó là sử dụng phần mềm quản trị.

Phần mềm quản lý là phần mềm ứng dụng trên máy tính, với hệ thống dùng để nạp. Hoặc quản trị toàn bộ các thông số, hay dữ liệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, lựa chọn đơn vị viết phần mềm quản trị doanh nghiệp là khâu vô cùng quan trọng, và sau đây là những lợi ích cụ thể:

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp luôn hoàn thành đúng tiến độ

Khi làm việc cùng đối tác uy tín, họ sẽ thấu hiểu tâm lý khách hàng. Đội ngũ nhân viên làm việc liên tục và chăm chỉ để tạo ra những phần mềm chất lượng, đúng thời hạn cam kết.

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp 3
Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp luôn hoàn thành đúng tiến độ

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình, để làm rõ vấn đề và nhu cầu của khách hàng.

Chi phí viết phần mềm cạnh tranh

Lựa chọn đơn vị thiết kế phần mềm chuyên nghiệp, bạn có thể an tâm với mức chi phí cạnh tranh. Hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ nhận cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm. Thậm chí có nhiều đơn vị là trung gian, nhận hoa hồng khi giới thiệu được khách hàng. Kéo theo chi phí viết phần mềm bị đội lên đáng kể.

Tư vấn viết phần mềm miễn phí

Khách hàng sẽ được tư vấn và giúp hiểu rõ được bản chất của vấn đề mình đang gặp phải. Qua đó, đơn vị cung cấp sẽ cùng bạn viết phần mềm theo yêu cầu, phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến. 

Viết phần mềm đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp 4
Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Đối với một phần mềm chuyên nghiệp, đòi hỏi sự trải nghiệm và khả năng thích ứng cao. Vì thế tất cả những phần mềm tạo ra đều cần được tích hợp trên mọi nền tảng. Bao gồm từ web-app cho đến app IOS/Android, tivi, tablet đều xử lý hiệu quả nhất.

Cập nhật công nghệ liên tục, mới nhất

Luôn phát triển và nâng cấp liên tục là điều chỉ có những đơn vị viết phần mềm uy tín. Qua đó, đảm bảo việc tạo ra được những phần mềm tốt và chất lượng cho quý khách hàng. Đồng thời đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm không chỉ đủ tính năng mà cũng cần chuẩn UX cho người dùng. 

GMT Solution là một công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lập trình phần mềm, lập trình web app. GMT Solution luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng, sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu. Đơn vị đã triển khai hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Bất cứ khi nào quý khách cần viết phần mềm quản trị doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với GMT Solution. Hotline: 0917 987 079 luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây