Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

134
thiết kế phần mềm theo yêu cầu 2
GMT Solution luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Khi quý doanh nghiệp chọn sản phẩm thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ có nhiều thắc mắc và cần được tư vấn. Nắm được tâm lý chung đó, GMT Solution đã tổng hợp một số câu hỏi để tiện cho quý doanh nghiệp tham khảo.

Doanh nghiệp của tôi có đơn đặt hàng riêng với những yêu cầu đặc biệt, GMT Solution có xây dựng theo đơn đặt của tôi không?

Công ty GMT Solution chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm cho doanh nghiệp, đặc biệt là viết phần mềm theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được đơn hàng của quý khách. Tuy nhiên chi phí cho một phần mềm được viết theo yêu cầu sẽ tương đối cao hơn so với các gói sản phẩm có sẵn. Bên chúng tôi hiện có các dịch vụ sau: Viết phần mềm theo yêu cầu, viết phần mềm quản lý kho hàng theo yêu cầu, viết phần mềm quản trị doanh nghiệp.

thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Viết phần mềm theo yêu cầu có thật sự cần thiết không?

Mỗi một đơn vị doanh nghiệp đều có những yêu cầu đặc biệt riêng cho phần mềm quản lý tùy thuộc vào tính chất đặc trưng của công ty đó. Thế nên nếu mua sản phẩm phần mềm chung và đại trà thì sẽ thiếu sót nhiều thứ không tiện cho quý doanh nghiệp vận hành công việc suôn sẻ. Một bản thiết kế phần mềm theo yêu cầu đều là mỗi bản độc quyền, riêng biệt không giống nhau, nó mang tính cá nhân cao. Điều này vừa đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, lại mang đến sự bảo mật và độc quyền cho mỗi sản phẩm mà bên cung ứng phần mềm mang đến đơn vị doanh nghiệp.

Để tránh lãng phí khi mua sản phẩm chung, doanh nghiệp rất cần một bản thiết kế phần mềm riêng. Vì vốn dĩ mỗi công ty sẽ không hề giống nhau về cách vận hành cũng như quy trình công việc và nhu cầu của mỗi công ty cũng sẽ khác nhau.

Phần mềm quý doanh nghiệp đã mua bên GMT Solution có được cài vào nhiều máy và tại các địa điểm khác nhau hay không?

 GMT Solution luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nên câu trả lời cho quý doanh nghiệp là hoàn toàn có. GMT sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm vào các thiết bị nếu quý doanh  nghiệp có nhu cầu. Tuy nhiên GMT Solution chỉ bảo hành miễn phí đổi với sản phẩm tại địa chỉ được ghi trong hợp đồng.

thiết kế phần mềm theo yêu cầu 2
GMT Solution luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

GMT Solution sẽ mang lại những lợi ích gì cho lựa chọn của chúng tôi?

Nếu quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng GMT Solution , chắc chắn công ty chúng tôi sẽ trao đến cho quý doanh nghiệp sự uy tín và chất lượng. Sản phẩm viết phần mềm theo yêu cầu mà GMT Solution sản xuất mà trao đến quý doanh nghiệp sẽ giúp đơn vị ấy tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả. Qua việc ứng dụng phần mềm vào trong công việc thúc đẩy công ty của khách hàng nâng lên tầm cao mới, hòa vào nhịp sống công nghệ hiện nay.

Điều đặc biệt nhất, khi sở hữu sản phẩm do tự tay quý doanh nghiệp cùng chúng tôi xây dựng nên sẽ mang tính độc quyền. Phần mềm có chức năng quản lý và lưu trữ vô tận, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, khi đã trao sản phẩm cho quý doanh nghiệp, bản phần mềm theo yêu cầu một và chỉ một doanh nghiệp ấy sở hữu. Chúng tôi cam kết không tái sử dụng, làm mất đi uy tín và độ bảo mật của hai bên.

Chúng tôi sẽ nhận được gồm những gì khi mua phần mềm của GMT Solution? 

Khi quý doanh nghiệp chọn mua bộ sản phẩm viết phần mềm của GMT Solution, chúng tôi sẽ bao gồm: tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, tài liệu hướng dẫn lắp đặt và đĩa cài đặt phần mềm ấy.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng luôn trực sẵn để đáp ứng mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được nhân viên bên GMT Solution triển khai cách thức hoạt động và hướng dẫn từng bước sử dụng phần mềm cũng như khắc phục những lỗi nhỏ khi sử dụng sản phẩm.

thiết kế phần mềm theo yêu cầu 3
Phần mềm quản lý theo yêu cầu rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đến nếu quý khách cần đến, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi qua sdt 0917.987.079 để được tư vấn thêm.

Hy vọng một số câu hỏi được tập hợp trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc. Hãy xem thêm bài viết khách tại http://gmtsoft.net bạn nhé!

Xem thêm: Đối tượng nào nên lựa chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây