Bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Công ty kiểm định dầu khí Việt Nam – PVTSR

1133
Công ty GMT Solution bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiệp
Bàn giao phần mềm quản lý doanh nghiep

Sau hơn 6 tháng nỗ lực triển khai xây dựng và bàn giao thành công phần mềm quản lý doanh nghiệp với chức năng chính là bốc số chứng thư tại Công ty Kiểm Định Dầu Khí Việt Nam – PVTSR. Sản phẩm phần mềm là thành quả xứng đáng được công nhận cho cả tập thể cán bộ, nhân viên công ty GMT Solution. Hiện nay phần mềm đã đi vào hoạt động ổn định, mang lại những giá trị tích cực trong công tác quản lý, và vận hành doanh nghiệp.

Cơ duyên hợp tác

Sau một thời gian tìm kiếm đối tác thích hợp để triển khai xây dựng phần mềm theo yêu cầu. Cái duyên đã đưa GMT Solution tới khách hàng, để rồi sau quá trình tư vấn – phân tích; đưa ra giải pháp phù hợp với quy trình vận hành quản lý doanh nghiệp khách hàng trên thực tế. Hai bên đã đi vào ký kết hợp đồng xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Bản hợp đồng là cơ hội quý báu dành cho đội ngũ trẻ của GMT Solution. Đồng thời hợp đồng cũng là bằng chứng đánh giá đúng năng lực của đội ngũ trẻ đây nhiệt huyết.

Quá trình bàn giao

Ngày 1/11/2019 vừa qua, đại diện của hai bên đã tiến hành các thủ tục bàn giao, và triển khai sử dụng phần mềm, đưa vào hoạt động thực tế. Qua một thời gian dài làm việc qua lại giữa 2 bên, thành quả là một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp được vận hành trơn tru, mang lại sự tiện dụng, khách quan và hiệu quả. Là một sự đền đáp cho những nổ lực của tập thể cán bộ cả hai bên.

Với điểm nhấn là chức năng bốc số chứng thư riêng biệt chỉ có trong lĩnh vực kiểm định hay giám định đã được đội ngũ kỹ thuật GMT Solution xây dựng triển khai thành công. Điều này đã được phía đại diện PVEIC đánh giá cao. Đó cũng là những khích lệ tinh thân cho tập thể nhân viên GMT Solution. Chúng tôi luôn cố gắng trong từng sản phẩm để luôn mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công Ty TNHH Kiểm Định Kỹ Thuật An Toàn Dầu Khí Việt Nam PV EIC, thành lập ngày 12/04/2010. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định các loại máy, thiết bị, vật tư. Các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiểm định, hiệu chuẩn thiết bị đo lường; thí nghiệm điện; khảo sát, quan trắc; thẩm định dự án; kiểm định chất lượng công trình; thanh kiểm tra an toàn tàu, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật khác,…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây