Phần mềm quản lý nhân sự

953
Phần mềm quản lý cơ cấu tổ chức, hành chính, nhân sự
Phần mềm quản lý cơ cấu tổ chức, hành chính, nhân sự

Việc sắp xếp cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, và bố trí nhân sự tại các phòng ban cũng như quản lý thông tin nhân sự hỗ trợ cho việc tính lương thưởng, doanh thu hàng tháng là hết sức quan trong trong việc vận hành hoạt động của doanh nghiệp.

Nắm rõ được sự cấp bách cũng như tầm quan trọng của việc quản lý nhân sự để bộ máy doanh nghiệp hoạt động trơn tru và hiệu quả. Chúng tôi đã xây dựng phần mềm đóng gói hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự này sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tính khách quan và rõ ràng nhất là việc tính lương thưởng và doanh thu trực tiếp cho nhân viên.

Chi tiết phần mềm quản lý nhân sự miễn phí
Quản lý thông tin chi tiết của từng nhân viên trên màn hình trực quan.

Sử dụng màn hình quản lý trực quan, Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp đi vào quản lý và xử lý các công việc chính sau:

 1. Phần mềm quản lý nhân sự – quản lý hồ sơ tuyển dụng.

  • Hồ sơ tuyển dụng có thể được các ứng viên đăng tuyển nộp bằng file cứng hoặc file mềm. Bộ phần tuyển dụng sẽ tải lên hệ thống; đính kèm file vào từng ứng viên sẽ hỗ trợ cho việc truy xuất dữ liệu về sau.
 2. Quản lý thông tin chi tiết của nhân viên.

  • Các ứng viên sau khi đủ điều kiện tuyển dụng, và trở thành một nhân viên của công ty, các thông tin chi tiết về cá nhân (Profile) của họ sẽ được bộ phận nhân sự lưu trữ lên hệ thống.
  • Chức năng tạo mới nhân viên sẽ cho phép nhân viên nhập liệu tạo mới một nhân sự. Nhập các thông tin cá nhân, chọn cấp bậc – vị trí làm việc để phân bổ nhân sự một cách hợp lý và khoa học.
  • Một nhân viên sau khi được tạo thành công sẽ được gán với một tài khoản riêng biệt; cấp quyền truy cập vào hệ thống và sử dụng các chức năng tương ứng của tài khoản đó.
 3. Quản lý lịch sử làm việc, danh sách công việc thực hiện.

  • Công việc từ các chức năng khác có trên phần mềm quản lý nhân sự, như tạo hợp đồng, thực hiện hợp đồng, chăm sóc khách hàng, thực hiện nhập kho…. sẽ tự động phân chia cho nhân viên tùy vào người tạo việc. Những công việc này tự động được đẩy tới danh sách công việc của người thực hiện công việc.
  • Khi có một công việc mới, hệ thống sẽ tự thông báo qua địa chỉ mail của nhân viên đó hoặc xuất hiện thông báo mới trên hệ thống ngay sau khi người đó đăng nhập vào hệ thống phần mềm quản lý nhân sự.
  • Sau khi thực hiện xong một công việc được giao, Người thực hiện công việc lại vào trong phần mềm cập nhật lại tình trạng công việc đã thực hiện để mọi người có liên quan đều thấy và có cái nhìn quản lý tổng thể.
 4. Quản lý ngày làm việc, ngày nghỉ việc, nghỉ phép.

  • Chức năng quản lý ngày phép, và ngày làm việc có sẵn trong phần mềm quản lý nhân sự, nhằm hỗ trợ cho bộ phận chấm công, tính lương thưởng có thêm số liệu một cách khách quan để việc tính lương trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 5. Hệ thống tính lương thưởng và tổng kết doanh thu theo các mốc thời gian.

  • Tùy vào các công thức quy định sẵn như tính lương theo ngày làm việc, theo hệ số lương, theo doanh thu…. Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ thêm chức năng tính lương tự động dựa vào công thức và các số liệu có trên phần mềm của từng nhân viên để cuối tháng đưa ra được lương và doanh thu của từng nhân viên.
  • Tính khách quan sẽ được thể hiện rõ thông qua việc ghi lại các số liệu của nhân viên đó, cho phép họ truy cập vào thống kê đối chiếu với ngày làm việc, ngày nghỉ việc.
 6. Kết luận:

  • Phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng sẵn và tích hợp các gói cơ bản đủ để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm công cụ quản lý nhân sự. Tuy nhiên với tính mở của hệ thống, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng chỉnh sửa phần mềm và có thể xây dựng mở rộng các chức năng nhằm phù hợp với từng mô hình vận hành của các doanh nghiệp. Tối ưu hóa các chức năng và nâng tầm hiệu quả sử dụng phần mềm.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây