Phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ có nên tin không?

125
phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ
Có nhiều lý do khiến không ít người chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ

Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ với nhiều người là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Nhưng sẽ có một số bất cập xảy ra trong quá trình ứng dụng phần mềm mà bạn cần phải biết. Vậy cụ thể thì đây có phải là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp hay không?

Vì sao phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ có sức hút như vậy?

Đa số các phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ đều là phần mềm miễn phí. Ngoài ra, có một số phần mềm có tính phí nhưng mức phí này lại không đáng kể. Điều này khiến không ít doanh nghiệp bị thu hút. Bởi khi lựa chọn, phần mềm có thể mang đến nhiều lợi ích như:

phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ
Có nhiều lý do khiến không ít người chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ
 • Tiết kiệm phí đầu tư: Bất cứ ai cũng sẽ thích thú nếu được dùng phần mềm mà không phải trả phí hoặc phí rất rẻ. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản phí không nhỏ mà vẫn có được “trợ thủ” giúp quản lý dễ dàng hơn.
 • Không có sự ràng buộc với nhà cung cấp: Đa số các phần mềm giá rẻ đều không có quá nhiều các quy định ràng buộc từ phía nhà cung cấp. Như vậy, bạn có thể tự cài đặt, quản lý dữ liệu trên phần mềm để phục vụ cho doanh nghiệp. 
 • Dễ tìm kiếm thông tin để sử dụng: Hầu hết phần mềm giá rẻ sẽ có tài liệu hướng dẫn ở dạng “mở”. Ai dùng phần mềm cũng có thể truy cập để tìm hiểu về nó và sử dụng một cách hiệu quả. 

Nhược điểm cần biết khi chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ 

Bạn muốn biết phần mềm quản trị doanh nghiệp có giá rẻ liệu có phải là lựa chọn đáng tin không? Nếu vậy thì bạn hãy tham khảo những “điểm trừ” mà các phần mềm này đang có. Khi đó, việc đưa ra cân nhắc lựa chọn cũng chính xác hơn.

phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ 3
Cẩn trọng về tính bảo mật khi chọn phần mềm giá rẻ để quản lý doanh nghiệp
 • Thứ nhất, thiết kế tính năng sử dụng của các phần mềm giá rẻ bị hạn chế. Do đó, nó sẽ khó đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng phần mềm để quản lý. Đặc biệt, với các ngành nghề yêu cầu tính nghiệp vụ cao thì đây là “điểm trừ” cần phải xem xét kỹ.
 • Thứ hai, do đặc thù giá rẻ, thậm chí là miễn phí nên các phần mềm dùng cho quản lý này sẽ gặp khó khăn khi nâng cấp.  Tính linh hoạt cũng kém hơn so với các phần mềm trả phí cao khác.
 • Thứ ba, việc xuất hiện lỗi khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ là chuyện rất phổ biến. Điều này có thể ảnh hưởng không ít tới hiệu quả quản lý doanh nghiệp của bạn.
 • Thứ tư, tính an toàn cho dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp cũng bị đe dọa khi chọn các phần mềm này. Giá rẻ đồng nghĩa với tính bảo mật không cao. Khả năng bị hacker tấn công hay mất dữ liệu là điều rất dễ xảy ra.

Giải pháp thiết kế phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng?

Bạn muốn thiết kế phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? GMT Solution chính là nơi mang đến cho bạn giải pháp lựa chọn tốt nhất. Dịch vụ cam kết hỗ trợ với:

phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ 2
Tin tưởng vào GMT Solution bạn sẽ có được phần mềm quản trị chất lượng
 • Phần mềm quản trị doanh nghiệp chất lượng, bảo mật cao.
 • Nhiều tính năng hiện đại giúp việc quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.
 • Bảng giá rẻ để bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Tư vấn miễn phí 24/7.

Gọi ngay cho GMT Solution nếu bạn muốn sở hữu phần mềm quản trị doanh nghiệp giá rẻ. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi số: 0917987079. Dịch vụ sẽ ngay lập tức tiếp nhận để giải đáp mọi thông tin bạn cần. Chắc chắn, phần mềm mà chúng tôi thiết kế sẽ giúp bạn có thêm “cánh tay đắc lực” cho việc quản lý doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế phần mềm theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây