Tầm quan trọng của module quản lý công việc trong phần mềm quản trị doanh nghiệp

317
Phần mềm quản lý công việc
Phần mềm quản lý công việc

Vì sao nên sử dụng module quản lý công việc – dự án trong phần mềm quản trị doanh nghiệp?

Bạn là một nhân viên, một nhà quản lý hay là chủ doanh nghiệp khi số lượng công việc khổng lồ khiến bạn quá tải? Bạn đang loay hoay trong “núi” công việc, không biết mình đã làm những gì, tiến độ đến đâu, còn những công việc gì chưa thực hiện? Đừng lo lắng, bởi phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên trong hệ sinh thái phần mềm quản trị doanh nghiệp!

 • Những khó khăn trong công việc của quản lý:

  • Quên công việc giao đi
  • Mất thời gian tìm kiếm
  • Không biết nhân viên đang làm gì
  • Khó khăn trong theo giỏi tiến độ công việc
 • Những khó khăn trong công việc của nhân viên:

  • Quên công việc được giao
  • Thất lạc thông tin công việc
  • Khó khăn từ cộng tác từ xa
  • Không được ghi nhận
 • Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc:

  • Cộng tác dễ dàng
  • Tìm kiếm nhanh chóng
  • Theo dõi tiến độ công việc linh hoạt
  • Báo cáo minh bạch

Phần mềm quản lý công việc – dự án là gì?

Phần mềm quản lý công việc – dự án là ứng dụng quản lý các nhiệm vụ, các yêu cầu trong công việc từ khi bắt đầu đến hoàn thành một cách tốt nhất và đúng thời gian nhất. Mọi quy trình công việc đều được quản lý và truy cập dễ dàng. Người dùng có thể chủ động thực hiện công việc của mình theo những đầu việc đã có, tránh được việc bị lỡ hay bỏ sót công việc được giao.

4 lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý công việc – dự án

 1. Nâng cao hiệu quả công việc – cộng tác dễ dàng.

Phần mềm quản trị công việc
Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ tạo và giao việc một cách rõ ràng. Mọi yêu cầu cần thiết được nhanh chóng gửi đến để tham khảo cũng như các hướng dẫn công việc cũng được vạch ra chi tiết, thậm chí có quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng giúp người dùng chủ động hơn trong công việc.

 1. Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên – tìm kiếm nhanh chóng.

Các công việc trên phần mềm được sắp xếp dựa trên mức độ quan trọng, khẩn cấp hoặc dựa trên thời gian hoặc dựa trên thời gian cần hoàn thành công việc. Từng nhiệm vụ sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Nhờ đó bạn sẽ biết mình phải làm việc gì trước, việc gì sau và từ đó việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp trở nên tối ưu và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 1. Theo dõi tiến độ công việc linh hoạt.

phần mềm quản trị doanh nghiệp
phần mềm quản trị doanh nghiệp

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc xuyên suốt, hỗ trợ thường xuyên và tự động nhắc nhở thực hiện, phần mềm cũng giúp giám sát chặt chẽ tiến độ hoàn thành công việc để nâng cao hiệu quả làm việc tối đa.

 1. Thống kê, báo cáo công việc hiệu quả.

Phần mềm quản lý công việc
Phần mềm quản lý công việc

Khi hoàn thành xong nhiệm vụ, phần mềm quản lý công việc cá nhân sẽ thống kê và báo cáo, từ đó người dùng có thể đánh giá thời gian và mức độ hoàn thành nhiệm vụ cũng như năng lực của bản thân. Song song với đó, phần mềm còn có chức năng lưu trữ kết quả công việc. Đây là một phương pháp tốt giúp cho cá nhân phấn đấu, nâng cao hiệu quả công việc trong tương lai, phát huy thế mạnh và hạn chế điểm yếu.

Tổng kết

Đây là phần mềm quản công việc, là nền tảng quan trọng cần thiết cho mọi doanh nghiệp chuyển đổi số trong kỉ nguyên số ngày nay. Với các chức năng ưu việt nêu trên, việc sử dụng phần mềm hiệu quả là không thể bàn cải. Qua phần mềm, doanh nghiệp nắm bắt các thông tin báo cáo một các rõ ràng, đơn giản hơn. Với nhân viên thì đây là quả một trợ thủ đắc lực một người bạn quá tuyệt vời xuyên suốt môi trường làm việc hằng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây