Thiết kế phần mềm theo yêu cầu với đầy đủ chức năng, chi phí tiết kiệm nhất.

579
viết phần mềm theo yêu cầu
Triển khai viết phần mềm theo yêu cầu

Gmt solution với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế phần mềm theo yêu cầu với đầy đủ chức năng. Chúng tôi đã tư vấn và xây dựng phát triển nhiều phần mềm chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Các phần mềm tự động hóa quy trình cho các doanh nghiệp sản xuất với nhiều quy trình phức tạp cần tự động hóa. Phần mềm quản lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng đối với các doanh nghiệp kinh doanh cần có hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng tự động. Công ty TNHH GMT Solution luôn kỹ lưỡng phân tích yêu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra những tư vấn và giải pháp xây dựng phần mềm phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu với đầy đủ chức năng
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu với đầy đủ chức năng

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu với đầy đủ chức năng như thế nào để tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi thiết kế phần mềm theo yêu cầu với đầy đủ chức năng mà khách hàng mong muốn, bắt đầu phát triển từ một nền tảng gọi là Core Framework. Nền tảng này cho phép mở rộng và đáp ứng các yêu cầu phức tạp của doanh nghiệp. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, các chức năng sẽ được thiết kế phù hợp cho cho một công việc cụ thể, hoạt động theo đúng quy trình thực tế sản xuất và kinh doanh.

Khi nào doanh nghiệp nên yêu cầu viết phần mềm quản lý riêng.

0917987079 

Đăng ký tư vấn viết phần mềm theo yêu cầu

Vậy, khi doanh nghiệp có yêu cầu mong muốn quản lý các hoạt động sản xuất và kinh doanh của minh. Mong muốn để quy trình vận hành trở nên đơn giản, nhanh, chính xác và khách quan. Các doanh nghiệp nên nghĩ ngay tới giải pháp thiết kế cho mình một phần mềm quản lý chuyên biệt. Phần mềm này được tư vấn và thiết kế theo đúng quy trình và yêu cầu mong muốn của quý khách. Phần mềm quản lý này sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để quản lý và đầy đủ chức năng để vận hành các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Tại sao không nên sử dụng các phần mềm quản lý được xây dựng sẵn ở ngoài thị trường.

Thiết kế phần mềm với đầy đủ chức năng tiết kiệm chi phí
Thiết kế phần mềm với đầy đủ chức năng tiết kiệm chi phí

Về lâu dài phần mềm sẽ khó nâng cấp và tùy chỉnh các chức năng.

Các phần mềm quản lý có sẵn trên thị trường thường có các ưu điểm là chi phí rẻ, triển khai sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên những phần mềm này lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng cấp, tùy chỉnh, thay đổi theo mong muốn của người dùng. Việc thay đổi trong phần mềm là cần thiết để đáp ứng trãi nghiệm người dùng, và tăng năng suất sử dụng phần mềm. Hơn nữa nếu như phần mềm có phát sinh lỗi thì thường doanh nghiệp sử dụng phải bỏ ra chi phí rất cao để chỉnh sửa, bảo trì và nâng cấp lại các chức năng.

Phần mềm quản lý xây dựng sẵn luôn có nhược điểm hạn chế tính năng sử dụng.

Chính vì tâm lý mong muốn mua với giá rẻ, và mua về là dùng liền. Những phần mềm được thiết kế sẵn thường chỉ có các chức năng cơ bản. Như vậy, đối với doanh nghiệp lớn cần một phần mềm quản lý với nhiều tính năng để quản lý các hoạt động sản xuất và tương tác với khách hàng thì đây là một điểm hạn chế đầu tiên. Nếu khi mua mà khách hàng không tìm hiểu kỹ thì rất có khả năng tạo ra khó khăn cho mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây