Vì sao chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu không nên chỉ nhìn vào bảng giá?

129
dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu 3
Dịch vụ viết phần mềm có kỹ thuật viên giỏi sẽ đảm bảo chất lượng phần mềm

Rất nhiều người chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu chỉ vì giá rẻ. Đây là quyết định có phần cảm tính. Nó có thể khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề phát sinh so với những gì mà bạn hy vọng. Cụ thể đó là gì? 

Cẩn trọng khi chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu giá rẻ

Mục đích hàng đầu khi chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu giá rẻ của nhiều người là gì? Đó là tiết kiệm chi phí. Không ít người thường chọn ngay dịch vụ khi thấy bảng báo giá quá “hời”. Thậm chí, so với những đơn vị khác thì giá của dịch vụ còn rẻ hơn đến 1 nửa. Bạn mừng thầm vì đã chọn được “kèo thơm”.

Thực ra, không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ giá rẻ thường khiến nhiều người nghi ngại khi lựa chọn. Bởi dịch vụ giá rẻ chưa chắc chất lượng phần mềm được viết ra có thể khiến bạn hài lòng. Người xưa đã có câu “tiền nào của nấy”. Bảng giá rẻ này có thể xuất phát từ một dịch vụ còn “non” kinh nghiệm muốn thu hút khách hàng. Đó cũng có thể là bảng giá “mồi” mà sau đó sẽ còn những phụ phí phát sinh đang chờ bạn. 

dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu
Chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu dựa vào giá rẻ thôi là chưa đủ

Ngoài ra, bảng giá rẻ thường chỉ mang đến cho bạn phần mềm với những tính năng đơn giản. Nó không đáp ứng đủ yêu cầu mà bạn cần trong quá trình quản lý doanh nghiệp. Chính vì thế, khi chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu thì bạn đừng chỉ nhìn vào bảng giá. Cân nhắc kỹ các thông tin liên quan đến dịch vụ mới là điều quan trọng bạn cần làm.

Chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu cần quan tâm yếu tố gì?

Giá tốt là điều ai cũng muốn có được khi chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu. Nhưng bên cạnh yếu tố giá cả, bạn cần chú ý đến các đặc điểm sau của dịch vụ.

Thâm niên hoạt động

Một dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ có thương hiệu lâu năm và uy tín được nhiều người biết đến. Đây là điểm đến mà bạn có thể tự tin hợp tác. Bởi uy tín, đang có được xây dựng từ chính chất lượng phần mềm dịch vụ thiết kế trước đó. “Tiếng lành đồn xa” đã giúp dịch vụ được nhiều người biết đến hơn so với các đơn vị còn non trẻ.

Tác phong làm việc

Một dịch vụ chất lượng sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ sẵn sàng tư vấn mọi thông tin về phần mềm mà bạn cần mọi lúc. Dịch vụ có kỹ thuật giỏi, chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Đó mới là yếu tố để bạn đánh giá chất lượng hỗ trợ. Đồng thời, nó cũng là “phiếu bảo hành” cho chất lượng phần mềm mà dịch vụ thiết kế.

dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu 3
Dịch vụ viết phần mềm có kỹ thuật viên giỏi sẽ đảm bảo chất lượng phần mềm

Cam kết sau thiết kế

Bạn đừng chỉ lo tìm dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu giá rẻ. Điều mà bạn nên quan tâm chính là những chính sách mà dịch vụ cam kết. Đặc biệt là sau khi thiết kế. Ví như: phần mềm có được bảo hành hay không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu? Dịch vụ có hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp phần mềm về sau không?…Những yếu tố này sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng sử dụng phần mềm và quyền lợi của bạn. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua khi tìm dịch vụ hỗ trợ viết phần mềm cho mình.

dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu 2
Nên chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tự tin cam kết bảo hành uy tín

Có thể nói, chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu sẽ cần chú ý đến rất nhiều vấn đề. Giá cả dịch vụ chỉ là một trong số đó mà thôi. Việc xem xét, cân nhắc kỹ thông tin sẽ là điều mà bạn cần phải chú ý. Nếu bạn chưa biết phải chọn dịch vụ nào đáng tin hãy đến với GMT Solution. Chúng tôi cam kết mang đến bạn phần mềm hoàn hảo về tính năng, giao diện và bảng giá. Ngay bây giờ, bạn hãy gọi đến hotline: 0917987079 để được tư vấn cụ thể về phần mềm mọi lúc.

Xem thêm: Những điều cần biết trước khi thuê dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây