Vì sao viết phần mềm theo yêu cầu ngày càng được ưa chuộng

213
Phần mềm theo yêu cầu
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu có tính năng phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp

Chọn thiết kế phần mềm theo yêu cầu là giải pháp rất lý tưởng mà nhiều doanh nghiệp ưu ái hiện nay. So với những phần mềm có sẵn thì đây là sản phẩm “đáng đồng tiền” để giúp việc quản lý kinh doanh trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Điều này cũng khiến xu hướng thiết kế phần mềm theo các yêu cầu riêng cũng trở nên phổ biến. Vậy cụ thể các phần mềm này có ưu điểm gì? Bạn hãy cùng GMT Solution tìm hiểu ngay đáp án sau.

Phần mềm theo yêu cầu là gì?

Hiểu đơn giản thì phần mềm theo yêu cầu chính là phần mềm được các doanh nghiệp yêu cầu đơn vị thiết kế. Phần mềm sẽ có các tính năng, ứng dụng phù hợp với đặc tính kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ riêng của doanh nghiệp. Tất nhiên, việc thiết kế phần mềm này sẽ đảm bảo tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Đây là phần mềm chỉ dành riêng cho doanh nghiệp và không mang tính đại trà như các phần mềm được thiết kế sẵn.

Phần mềm theo yêu cầu
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu có tính năng phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp

Ưu điểm của việc viết phần mềm theo yêu cầu là gì?

Vì sao viết phần mềm theo yêu cầu lại Hot như vậy? Các phần mềm được viết riêng này sẽ mang đến những lợi ích như thế nào với doanh nghiệp? Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng

Việc sử dụng phần mềm với mỗi doanh nghiệp sẽ có sự khác nhau. Vì thế, khi phần mềm được thiết kế riêng thì trong quá trình sử dụng, yêu cầu ứng dụng của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng tốt nhất. Ví như, thiết kế giao diện hay các chức năng trong phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng hiệu quả nhất trong việc quản lý và kinh doanh. Đây là điều mà các phần mềm viết sẵn sẽ không thể có được.

Phần mềm theo yêu cầu 2
Rất nhiều lợi ích hấp dẫn khi sử dụng phần mềm theo yêu cầu

Tiết kiệm hiệu quả đối với chi phí nhân lực 

Nếu việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu có thể đáp ứng đúng với yêu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp quản lý được dễ dàng hơn. Như vậy, thay vì phải cần nhiều người quản lý các bộ phận như trước đây thì giờ chỉ cần 1 người điều hành là được. Ưu điểm này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí cho việc thuê nhân sự quản lý.

Hạn chế các sai sót thường gặp trong công việc

Hầu như, các phần mềm được thiết kế theo yêu cầu đều sẽ có tính năng liên kết giữa các bộ phận với nhau. Vì vậy, việc báo cáo công việc giữa các bộ phận cũng sẽ nhanh chóng hơn. Tính chính xác được nâng cao. Khi sai sót trong công việc được hạn chế thì tổn thất cho doanh nghiệp cũng sẽ giảm rất đáng kể.

Phần mềm theo yêu cầu có tính năng kết nối nhiều thiết bị

Điểm nổi bật của phần mềm theo yêu cầu chính là khả năng kết nối đến nhiều thiết bị khác nhau. Ví như: máy in, máy quét mã vạch…Vì thế, việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp quá trình làm việc được tiện lợi hơn rất nhiều. Hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian và cả công sức làm việc sẽ rất đáng kể.

Phần mềm theo yêu cầu 3
Hiệu quả kết nối đa dạng thiết bị là ưu điểm khi chọn viết phần mềm theo yêu cầu

Nâng cấp phần mềm tiện lợi

Do phần mềm được thiết kế theo yêu cầu riêng nên trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp có thể yêu cầu nâng cấp dễ dàng. Phần mềm có thể tích hợp thêm các công nghệ hiện đại hơn. Hiệu quả quản lý và kinh doanh mà phần mềm mang lại cũng vượt trội hơn hẳn. 

Được hỗ trợ bảo hành mọi lúc

Khác với các phần mềm viết sẵn thì phần mềm theo yêu cầu sẽ được đơn vị thiết kế bảo hành bất cứ lúc nào. Dù là sự cố kỹ thuật hay doanh nghiệp cần chỉnh sửa, mở rộng tính năng của phần mềm cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Chắc chắn, ưu điểm này sẽ khiến các doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng phần mềm.

Bạn đang cần viết phần mềm theo yêu cầu theo đặc thù quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp mình? Hãy để GMT Solution giúp bạn! Công ty viết phần mềm theo yêu cầu chúng tôi chuyên hỗ trợ viết các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ đảm bảo tính khoa học, hiệu quả, ổn định mà còn có chi phí rất hấp dẫn. Chỉ cần gọi sĐT: 0917 987 079, chúng tôi sẽ tư vấn bất cứ thông tin mà bạn yêu cầu.

Xem thêm: Kinh nghiệm tìm địa chỉ viết phần mềm quản trị doanh nghiệp theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây