Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

837

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp là một dịch vụ được các doanh nghiệp yêu cầu xây dựng một hệ thống phần mềm để giúp họ quản lý doanh nghiệp trong các hoạt đống sản xuất và kinh doanh. Phần mềm quản trị doanh nghiệp được xây dựng sẽ giúp giảm bớt công việc mang tính lặp đi lặp lại, tối ưu hóa quy trình, đảm bảo dữ liệu khách quan, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí, công sức lao động, nâng cao năng lực sản xuất và đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
Giao diện màn hình hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp sau khi bàn giao cho khách hàng

Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp như thế nào, và chi phí để thực hiện hết bao nhiêu?

Gọi tư vấn ngay!  0917987079 

Đăng ký tư vấn viết phần mềm theo yêu cầuĐể thực hiện viết phần mềm quản trị doanh nghiệp, Bạn hãy tìm kiếm một đơn vị viết phần mềm uy tính, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện công việc này. Đúng vậy, bất kỳ công việc nào cũng cần có kinh nghiệm, nhưng đối với lĩnh vực viết phần mềm theo yêu cầu này thì nó cực kỳ quan trọng và cần thiết để bạn có được một phần mềm như mong muốn, và quan trọng là được việc.

Đối với Công ty TNHH GMT Solution, chúng tôi có các yếu tố trên để giúp doanh nghiệp của Bạn xây dựng một phần mềm vận hành để quản lý các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Các bước để viết phần mềm quản trị doanh nghiệp nói riêng và các phần mềm quản lý khác nói chung.

 1. Lấy yêu cầu từ khách hàng.

  • Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của Bạn từ Form đăng ký ở trên gửi về. Nhân viên tư vấn giải pháp sẽ liên hệ với bạn để trao đổi và lấy yêu cầu của bạn.
  • Một số câu hỏi cần bạn trả lời như:
   • Lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh của bạn hiện tại là gì?
   • Quy trình hoạt động sản xuất và kinh doanh hiện tại của Doan nghiệp như thế nào?
   • Có bao nhiêu phòng ban, nhân sự sẽ tham gia vào sử dụng phần mềm?
  • Với các vấn đề đặt ra ở trên, đơn vị viết phần mềm theo yêu cầu sẽ tư vấn được giải pháp giúp bạn. Từ đó sẽ hoạch định được các module chức năng cần có trong phần mềm để giúp bạn quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.
  • Mô tả yêu cầu viết phần mềm quản trị doanh nghiệp
   Mô tả yêu cầu viết phần mềm quản trị doanh nghiệp
 2. Mô tả lại yêu cầu của khách hàng thành các chức năng cần thực hiện trong phần mềm.

  • Đây là giải đoạn nhân viên tư vấn sau khi lấy xong yêu cầu, sẽ tổng hợp và làm thành tại liệu đặc tả lại yêu cầu. Sử dụng các công cụ để vẽ lên quy trình thực hiện. Các module chức năng được mô tả một cách rõ ràng về quy trình hoạt động, dữ liệu nhập vào và dữ liệu xuất ra. Đối với các thuật toán, công thức tính toán phải được ghi ra rõ ràng và có chú thích với các loại dữ liệu. Đối với phần mềm thì các thuật toán và công thức tính toán là vô cùng quan trọng và không được phép mập mờ.
 3. Lập trình, viết câu lệnh thực thi các công thức tính toán.

  • Ở bước này các kỹ sư lập trình sẽ đọc tài liệu mô tả yêu cầu để xây dựng lên các chức năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Các chức năng được xây dựng lên theo thứ tự cuốn chiếu, mỗi khi một chức năng làm xong sẽ có đội ngủ kiểm tra và chạy thử nghiệm gọi là tester. Bộ phận tester sẽ nhập dữ liệu giả lập vào, chạy thử chức năng và nhận dữ liệu trả ra xem có đúng như yêu cầu hay chưa?
  • Đối với việc viết phần mềm quản trị doanh nghiệp, các chức năng sẽ nhiều và phức tạp hơn các phần mềm khác nói chung. Vì thế sẽ có nhiều lỗi xảy ra ở những giai đoạn chạy thử đầu tiên. Nhiệm vụ của bộ phận kiểm thử là nếu phát hiện lỗi xảy ra thì ghi chú lại và báo xuống cho đội ngủ lập trình để chỉnh sửa lại. Công việc này sẽ được lặp đi lặp lại cho tới khi hết lỗi, các chức năng hoạt động chính xác theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Khi các chức năng được lập trình xong hết phần mềm hoàn thiện và chuẩn bị sang bước bàn giao cho khách hàng đem vào sử dụng.
 4. Bàn giao phần mềm quản trị doanh nghiệp cho khách hàng.

  • Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp xong, cả Khách hàng và đơn vị thực hiện sẽ đi tới nghiệm thu. Mục đích nghiệm thu phần mềm là để xem các chức năng được xây dựng có đúng yêu cầu ban đầu đưa ra hay không. Sau khi nghiệm thu xong, phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ được triển khai lên hệ thống cho khách hàng.
  • Đơn vị viết phần mềm sẽ dành thời gian để training, hướng dẫn cho nhân viên bên doanh nghiệp khách hàng sử dụng và làm quen với phần mềm.
  • Hai bên cùng ký vào biên bản thanh lý hợp đồng, chuyển qua giai đoạn bảo trì và vận hành hệ thống.
 5. Bảo hành, bào trì và nâng cấp hệ thống.

  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp được bảo hành trọn đời, dữ liệu được backup và sao lưu thường xuyên.
  • Trong quá trình sử dụng, đội ngủ hỗ trợ sẽ làm việc 24/7. Chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên và liên tục, ghi nhận các sai lỗi của phần mềm chủ quan hoặc khách quan, và có các phương án giải quyết nhanh nhất có thể.
  • Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ đúng trong thời gian đầu, nhưng sau một vài năm, khi quy trình hoạt động có thay đổi thì đòi hỏi phải nâng cấp để đáp ứng. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm để bảo trì và nâng cấp hệ thống, mở rộng các chức năng và hoàn thiện để mang tới trãi nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.
 6. Gọi tư vấn ngay!  0917987079 

  Đăng ký tư vấn viết phần mềm theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây