Viết phần mềm theo yêu cầu tại Bình Dương

294

Công ty phần mềm GMT Solution cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại Bình Dương. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu. Đây là giải pháp cần thiết giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số hóa doanh nghiệp.

Viết phần mềm theo yêu cầu tại bình dương
Viết phần mềm theo yêu cầu tại bình dương

Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại Bình Dương

Công ty TNHH GMT Solution cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại Bình Dương, nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp lớn. Có kinh nghiệm tư vấn triển khai và xây dựng phần mềm cho các doanh nghiệp lớn tại đây. Dưới đây là một số khách hàng tại Bình Dương mà chúng tôi đã triển khai viết phần mềm và đang sử dụng ổn định.

 1. Công ty xử lý môi trường Việt Khải.

  • Triển khai tư vấn và xây dựng gói phần mềm tổng thể, quản lý doanh nghiệp. Bao gồm các chức năng chính như quản lý cơ cấu tổ chức công ty. Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng. Quản lý thu gom rác và Quy trình xử lý rác thải tự động cập nhật lên hệ thống phần mềm. Quản lý công nợ, sao kê thu gom rác mỗi tháng định kỳ.
 2. Công ty Aluminum Việt Nam.

  • Chúng tôi triển khai gói website giới thiệu doanh nghiệp. Triển khai tư vấn và xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Các module chức năng quản lý quy trình hoạt động sản xuất tự động. Quản lý kho hàng xuất nhập tồn. Quản lý khách hàng và các hoạt động kinh doanh bán hàng. Quản lý cơ cấu tổ chức công ty, hồ sơ nhân sự, sao kê lương và thu chi các khoản. Tổng hợp báo cáo tài chính nội bộ.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn viết phần mềm theo yêu cầu

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

  • Khi khách hàng có yêu cầu, cần đến dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website này. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của công ty GMT Solution sẽ chủ động gọi điện liên hệ lại với quý khách.
  • Trao đổi giữa khách hàng và nhân viên tư vấn nhằm làm sáng tỏ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra được các giải pháp phù hợp để khách hàng hình dung ra các chức năng phần mềm cần có để giải quyết yêu cầu ban đầu.
  • Hai bên có thể gặp mặt trực tiếp, lấy yêu cầu cụ thể. Sau đó một số tài liệu liên quan như quy trình, form và biểu mẫu của khách hàng sẽ được gửi qua email. Trao đổi sẽ tiếp tục cho tới khi khách hàng thống nhất được yêu cầu. Bên viết phần mềm tiếp nhận và hiểu rõ yêu cầu, đồng thời đưa ra được giải pháp để giải quyết các vấn đề cụ thể.
 2. Mô tả yêu cầu, phân tích, báo giá và tiến hành ký hợp đồng xây dựng phần mềm.

  • Sau khi  lấy được yêu cầu cụ thể, bên viết phần mềm sẽ mô tả yêu cầu thành tài liệu gọi là tài liệu đặc tả yêu cầu. Chính tài liệu này mô tả yêu cầu dự án, cũng như phạm vi các chức năng hai bên cam kết thức hiện.
  • Xây dựng bảng báo giá, cụ thể các chức năng thực hiện, thời gian và chi phí thực hiện tương ứng với mỗi chức năng. Báo giá cũng bao gồm các chi phí phần cứng đi kèm khác, và khách hàng có thể lựa chọn hoặc không đối với các chi phí phần cứng này.
  • Bảng báo giá sẽ được gửi cho khách hàng và sau khi thống nhất thời gian và chi phí thực hiện, hai bên đi tới ký hợp đồng xây dựng phần mềm. Hợp đồng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu được bên viết phần mềm lập và gửi qua email cho bên khách hàng xem qua và ký vào.
 3. Triển khai viết phần mềm theo yêu cầu đã tiếp nhận và phân tích.

  • Sau khi hoàn thiện được yêu cầu của khách hàng, công ty thiết kế phần mềm sẽ tiến hành xây triển khai xây dựng phần mềm. Công việc viết phần mềm sẽ được thực hiện tại công ty GMT Solution. Cứ mỗi 2 tuần 1 lần, đơn vị viết phần mềm sẽ cập nhật các chức năng mới lên hệ thống chạy thử. Khách hàng, đơn vị yêu cầu viết phần mềm sẽ trực tiếp là người chạy thử các chức năng dưới sự hướng dẫn hỗ trợ của nhân viên phụ trách của GMT Solution. Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại bình dương chi phí tiết kiệm.
  • Đơn vị viết phần mềm và khách hàng (người yêu cầu) cùng thử nghiệm và đưa ra các phản hồi nhanh chóng, mang tính xây dựng để hoàn thiện phần mềm. Quá trình này phải thực hiện liền, và có sự giám sát để tránh có sai sót đang tiếc, kéo dài và gây ra hậu quả, lãng phí tiền và thời gian thực hiện. Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại bình dương được triển khai và thực hiện nhanh chóng.
  • Các chức năng được phần tích dựa trên yêu cầu của khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ. Trong quá trình thực hiện nếu có thắc mắc, khó hiểu thì phải được giải đáp nhanh chóng, để làm sao thực hiện hóa được mong muốn của khách hàng một cách chính xác nhất.
 4. Bàn giao phần mềm cho khách hàng, chuyển sang giai đoạn bảo hành bảo trì hệ thống.

  • Phần mềm sau khi được hoàn thiện, chạy thử và triển khai cho bên phía khách hàng hoàn tất. Thì sẽ tổ chức các buổi đào tạo nhân viên cho bên phía khách hàng, để tất cả sử dụng tốt phần mềm, mang lại giá trị đích thực đúng với mong muốn ban đầu của khách hàng. Việc không được đào tạo bài bản, hoặc hiểu mơ hồ về phần mềm sẽ làm chậm quá trình xử lý, xử lý kém hiệu quả, thất thoát nguồn lực của khách hàng.
  • Phần mềm sao khi được triển khai và bàn giao đưa vào sử dụng sẽ được GMT solution bảo hành vĩnh viễn các chức năng như mô tả ban đâu. Trong quá trình vận hành và sử dụng nếu khách hàng muốn phát triển thêm các chức năng mới sẽ dược GMT Solution xem xét và triển khai thực hiện dựa trên thỏa thuận với khách hàng về các chi phí phát sinh nếu có.

Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn viết phần mềm

Công ty TNHH GMT Solution, đơn vị triển khai viết phần mềm theo yêu cầu tại Bình Dương. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để các yêu cầu của Bạn được lắng nghe, được tư vấn, và được triển khai xây dựng phần mềm đưa vào vận hành trong doanh nghiệp.

Gọi tư vấn ngay!  0917987079 

Đăng ký tư vấn viết phần mềm theo yêu cầuTừ khóa liên quan: Viết phần mềm theo yêu cầu tại bình dương, thiết kế phần mềm tại bình dương. Công ty phần mềm tại bình dương. Viết phần mềm tại bình dương chi phí rẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây